ตั้งแต่ท้องเดือนแรกจนตอนนี่6เดือนแล้ว ไม่เคยกินยาบำรุงหรือยาอะไรเลย จะเป็นผลอะไรตอนคลอดมั้ยค่ะ

ตั้งแต่ท้องเดือนแรกจนตอนนี่6เดือนแล้ว ไม่เคยกินยาบำรุงหรือยาอะไรเลย จะเป็นผลอะไรตอนคลอดมั้ยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

45 ตอบกลับ

โฟลิคจำเป็นมากนะคะ เพราะทำให้ลูกไม่เสี่ยงพิการ ร่างกายครบถ้วนสมบูรณ์ เรากินตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ ส่วนธาตุเหล็กช่วยบำรุงเลือด แคลเซียมช่วยคุณแม่เพราะลูกจะดึงแคลเซียมจากคุณแม่ไปเยอะ