ท้องเข้าเดือนที่4เริ่มรู้สึกเบื่ออาหาร

ตั้งแต่ท้องเข้าเดือนที่ 4 เริ่มรู้สึกว่าตัวเองเบื่ออาหารไม่อยากกินข้าวเย็นจะกินอะไรที่ไม่มีประโยชน์อะไรที่ทำให้รู้สึกดีขึ้นก็จะกินอย่างเช่นของแซ่บๆเผ็ดๆเช้าจะมีอาการเวียนหัวก่อนตลอดน้ำลายเริ่มขมพอกินยาหอมเข้าไปรู้สึกดีเช้ากินข้าวได้ปกติแต่พอกินอิ่มเริ่มผะอืดพะอมน้ำลายเริ่มขมกลางวันรู้สึกเบื่ออาหารทันทีเย็นก็ไม่กินข้าวไม่แตะเลยจะหาอะไรกินที่ไม่ใช่ข้าวเมื่อไหร่อาการนี้จะหายคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ อายุครรภ์เท่ากัน จะเบื่อข้าว อยากกินแต่ของแซ่บๆ ของเปรี้ยวๆ