ตั้งแต่ท้องอ่อนๆจนตอนนี้31+2วีค แล้ว

ตั้งแต่ท้องอ่อนๆจนตอนนี้31+2 นน.ของแม่ไม่ขึ้นสักโลเลยค่ะ มีคุนแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ ขอความรุ้หน่อยค่ะกลุ้มใจมากๆกลัวลูกตัวเล็ก คลอดมา ไม่แข็งแรงแม่กินบำรุงทุกอย่างแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

โฟกัสนน.ลูก กับสุขภาพลูกในท้องตอนไปฝากครรภ์อ่ะค่ะ ถ้านน.น้องปกติตามเกณฑ์ หัวใจเต้นปกติ น้องก็ปกติค่ะ อัดกล้วย นม ไข่เยอะๆเลยค่ะ คนที่นน.ขึ้นเยอะๆไม่ได้หมายความว่าน้องจะตัวใหญ่ทุกคนนะคะ บางทีกินลงแต่แม่ไม่ลงลูกน้องก็ตัวเล็กค่ะ

นน.น้องตามเกณฑ์ก็พอล่ะค้ะแม่ ของเราขึ้นมา10กว่าโลเลย😂