กินโจ๊กถ้วยที่ต้มน้ำร้อนใส่

ตั้งแต่ท้องอยากกินแต่โจ๊กถ้วย กินบ่อยๆจะเป็นอะไรไหมคะ

12 ตอบกลับ

ผงชูรสเยอะมากโซเดียมก็สูงกินบ่อยๆไม่ดีนะคะถ้าจำเป็นต้องกินแนะนำเพิ่มเนื้อสัตว์ไข่หรือผักลงไปด้วยแต่ถ้าเลี่ยงได้กินโจ๊กที่ทำสดใหม่ตามตลาดดีกว่าค่ะ

ถ้าชอบทานโจ๊กแนะนำโจ๊กตามตลาดค่ะแม่ จะมีประโยชน์กว่าโจ๊กถ้วยด้วยค่ะ

ไม่ดีเลยค่ะ มีแต่ผงชูรส พยามเลี่ยงอาหารสำเร็จรูปนะคะ

กินบ่อยๆ ไม่ดีแน่นอนค่ะ ทั้งต่อแม่และลูกในท้อง

ผงชูรสเยอะนะเราว่า กินตามตลาดน่าจะดีกว่า

ไม่ดีค่ะแม่ผงชูรสเยอะ

ไม่ดีคะ

ผงชูรสเยอะค่ะ ไม่ต่างจากมาม่าเลย

ไม่ดีนะคะ

อาหารสำเร็จรูปทุกชนิด มีโซเดียมเยอะ ไม่ค่อยมีประโยชน์ค่ะ แต่ทานได้