เครียดระหว่างตั้งครรภ์

ตั้งแต่ท้องรู้สึกไม่มีความสุขเลย แฟนชอบหาเรื่องให้เครียดตลอด ทะเลาะตลอดไม่เคยได้สบายใจ พูดจาไม่เข้าหูไม่มีรอยยิ้มเลยกลัวลูกออกมาแล้วเคียเหมือนแม่ เลี้ยงยาก#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้เคียดมากใกล้จะคลอดแล้วด้วย

1 ตอบกลับ

อยู่บ้านตัวเองห่างกับเเฟนให้ทันสำนึกผิดไปก่อน เเม่เคลียดลูกก็เคลียดตามยิ่งใกล้คลอดลูกกำลังฟังเเละจดจำรวมถึงกำลังเเสดงสีหน้าด้วย