เบื่อๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

ตั้งแต่ท้องรู้สึกว่าสามีไม่ค่อยสนใจ ไม่ใส่ใจ มันนอย มันน้อยใจ มันเหมือนไม่อยากอะไรแล้ว ตอนนี้ท้องได้6เดือน ก็ต่างคนต่างอยู่บ้านใครบ้านมัน แม่ๆมีวิธีจัดการความรู้สึกแบบนี้อย่างไงบ้าง เวลารู้สึกไม่โอเค🥺 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นเราก็คงเศร้าไปตามอารมณ์ แต่ก็มูฟให้ไวพยายามอย่าเครียดมากมันส่งผลถึงลูกนะค่ะ หาอะไรดูให้เพลิน หรือหาอะไรทำค่ะ

2y ago

หาอะไรทำเพลินจนไม่นอนเลยแม่😂🥰