ปรึกษาด้านอารมณ์

ตั้งแต่ท้องรู้สึกว่าตัวเอง ขี้วีนมาก เหวี่ยงมาก บางครั้งก็น้อยใจเรื่องไรสาระมากค่ะ ร้องไห้ทุกวัน บางทีตะหวาดสามีรุนแรงมาก สงสารสามีมาก สามีได้แต่เงียบ ไม่ตอบโต้อะไร รู้สึกผิดมากค่ะ ได้แต่พูดคำว่าขอโทษๆแล้วสามีก็ได้แต่มาปลอบใจ มีใครเป็นบ้างค่ะ ทำยังไงกับอารมณ์ตัวเองดีค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นหมดค่าเค้าก็เป็นเห็นหน้าทีก็อยากจะด่าจะบ่นละแต่พอท้องใหญ่เรื่อยๆขาดพ่อไม่ได้เลยติดงอมแงมมากกก

1y ago

บางทีก็ตลก กับอารมณ์มากค่ะ บางทีก็รู้สึกรักสามีมากไม่อยากให้ไปไหน พิศวาสขึ้นมาซะงั้น 5555

เป็นค้าเวลาใครพูดอะไรนิดหน่อยรุ้สึกกระทบจิตใจมากค้าใจบางสุดๆ😂

1y ago

จริงค่ะแม่ น้ำตาแตกง่ายๆ 555