ปวดหัว

ตั้งแต่ท้องมาไม่ได้ทำงาน นอนอยู่บ้าน ท้องได้สี่เดือนแล้วตอนนี้ ปวดหัวตั้งแต่พ้นเดือนแรก ชอบมีอาการปวดหัวข้างซ้าย มันทรมารมาก ตรงขมับ ทานยาพาราก็ไม่หาย😭😭😭ใครพอมีวิธีบรรเทา หรือทำไงให้หายปวดได้บ้าง

2 ตอบกลับ

เพราะฮอโมนค่ะ เด๋วสักพักก้ดีขึ้นค่ะ