สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตั้งแต่ท้องมาไม่ถ่ายเลยเดือนละครั้ง2ครั้งบางเดือนก็ไม่ถ่ายเลยแบบนี้ปกติมั้ยคะ (ท้องแรกค่ะ) #ขอบคุณคำล่วงหนาค่ะ

2 ตอบกลับ

ทานผักผลไม้ ดื่มน้ำเยอะๆ นะคะ เดือนละสองครั้งน้อยไปจริงๆนี่บางวันไม่ถ่ายยังอึดอัดท้องมากค่ะ พยายามให้ถ่ายทุกวัน

ปกติที่คนท้องจะท้องอืดถ่ายยาก แต่เดือนละ 2 ครั้งน้อยไปนะคะ พยายามถ่ายทุกวันนะแม่