สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตั้งแต่ท้องมาแม่ๆได้ซาวด์กันกี่รอบบ้างค่ะบ้านนี้ได้ซาวด์ครั้งที่2ตอน35+4เราถามหมอว่า ญ-ช คุณหมอบอกว่าชายแต่ไม่ได้ให้ภาพอัลตร้าซาวด์มาเราจะเชื่อใจหมอได้กี่%ค่ะ😁 ที่สำคัญน้องอยู่ในท่าก้นน้องมีสิทธิ์ที่จะกลับหัวไหมค่ะเราอยากคลอดธรรมชาติแต่เรากังวนใจกลัวได้ผ่า#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากคลีนิคซาวน์ทุกรอบค่ะ