ร้อนมาก ท้องแรก

ตั้งแต่ท้องมาแม่ๆเป็นเหมือนกันมั้ยคะ ปกติก็ขี้ร้อนอยู่แล้ว เข้าไตรมาสที่ 3 รู้สึกตัวเองขี้ร้อนมากเลย นอนอยู่เหงื่อท่วมตัว เปียกหมอนหมดเลยแม่

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้แค่ไตรมาส 2 ก็ท่วมไปทั้งตัวเหมือนกันค่ะแม่ ปกติเป็นคนขี้ร้อนเหมือนกัน ตอนนี้ยิ่งมากกว่าเดิมอีก

2y ago

นอนๆอยู่ หมอนเปียกชุ่ม