ตั้งครรภ์แล้วก็ทำอะไรแปลกๆที่ตัวเองไม่เคยทำ

ตั้งแต่ท้องมาเสพติดการแก้ผ้านอนค่ะ รู้สึกสบายตัวขึ้นค่ะ เพราะใส่เสื้อผ้าแล้วอึดอัดทำให้หลับยากขึ้น 55555

23 ตอบกลับ

เป็นค่า ตอนนี้ลูก8เดือนแล้วก็ยังเป็นอยู่ง่าาา(บางวันน้า) คือแก้หมดเลย ไม่มีแม้แต่ชิ้นเดียว แต่ช่วงลูกโตจะใส่เสื้อผ้านอนแล้วค่ะ เดี๋ยวเค้าจดจำแล้วทำตาม ^^

บ้านนี้ก็เป็นจ้า ก่อนท้องขี้หนาวเปิดแอร์ห่มผ้า ทุกวันนี้ไม่มีสักชิ้นแถมไม่ห่มผ้าด้วย ร้อนมาก ไม่สบายตัวเลย นอนโล้ง ๆ สบายสุด ๆ

บ้านนี้ก็เป็นจ้า ไม่ใส่เสื้อผ้านอนทำให้หลับง่ายและสบายตัวด้วย 🤣 ที่สำคัญต้องเปิดผ้าห่มให้ท้องโดนพัดลมนี่หลับสบายสุดๆ 😁

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ ถ้าใส่นอนแล้วจะนอนไม่หลับอึดอัด ยิ่งเข้าในช่วงใกล้คลอดขยับนิดหน่อยก็ร้อนก็เหงื่อแตก

เหมือนกันเลย นี้ตั้งแต่ท้องมาไม่ชอบใส่ กกน.เลยค่ะมันอึดอัด 😆😆😆

บ้านนี้ก็เป็นคะ แก้ผ้านอนทุกวันพอเราถอดเรารู้สึกสบายตัวขึ้น

เป็นเหมือนกันจ้า บ้านนี้ไม่อยากใส่กกน กับเสื้อในเลย 😁

เป็น​เหมือนกัน​ค่ะ​ เหลือเเค่กางเกงในตัวเดียวค่ะ555😂😊

เป็นเหมือนกันจ้า ขี้ร้อน ไม่ใส่อะไรนอนสักชิ้น 😅😅

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องมาชอบนอนเปิดพุงใส่พัดลม🤣🤣🤣