ท้อง7เดือนเบื่ออาหาร

ตั้งแต่ท้องมาเบื่ออาหารมากค่ะ อยากกินแค่ของหวาน แต่พยายามกินให้ครบ3มื้อมาตลอด จนตอนนี้7เดือนแล้วก็ยังเบื่ออยู่ค่ะ เราสามารถกินผลไม้แทนมื้ออาหารได้ไหมค่ะ กินนม ขนมปัง อะไรแบบนี้แทนได้ไหมค่ะ กลัวลูกขาดสารอาหารค่ะ

5 ตอบกลับ

คุณแม่ลองทานข้าวต้มไหมค่ะ

4mo ago

จะลองข้าวต้มดูนะคะ ขอบคุณค่ะ