ทะเลาะกับสามี

ตั้งแต่ท้องมาร้องไห้ตลอดเลย เลิกกับสามีตลอดระยะเวลาที่ท้อง อารมรุนแรงมากเลย ตอนนี้ 36 w แล้ว ล่าสุดเก็บเสื้อผ้าให้สามี ไล่สามีหนีออกจากบ้าน ทั้งๆที่ทะเลาะกันเรื่องเล็กน้อยมาก ทำตัวเอง เครียดเอง ไม่รู้จะแก้ปัญหายังไงแล้วคะ ? ก่อนท้องก็อารมร้อนนะ แต่ไม่ขนาดนี้ ควบคุมตัวเองไม่ได้เลย ไม่รู้คลอดแล้วจะหายไหม๊ แล้วก็ไม่รู้ว่าสามีจะกลับมาหารึป่าว เครียดที่สุด ???

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ส่วนตัวเป็นซึมเศร้าตั้งแต่ก่อนท้อง พยายามใจเย็นขึ้น แต่แฟนเป็นคนชอบปะทะ ร้องไห้บ่อย น้อยใจเก่ง ยิ่งช่วงไตรมาสแรกร้องทุกวัน เบาลงหน่อยไตรมาส2 มาไตรมาส3ก็เริ่มเป็นอีก หลับคลอดก็อาจจะมีภาวะซึมเศร้าหลังคลอดค่ะ ต้องปรึกษาคุณหมอนะคะ พยายามอธิบายให้สามีฟัง ถ้าสามีเข้าใจเด่วก็กลับมาค่ะ สู้ๆนะแม่

ใจเย็นๆนะแม่ ถ้าพ่อเค้าติดต่อกลับมาก็ค่อยๆพูดจากันดีดี ขอให้โชคดีค่ะแม่