ตั้งครรภ์13w

ตั้งแต่ท้องมารู้สึกเบื่อข้าวมากเบื่อสุดๆ ชอบกินเส้น มาม่า ราดหน้า ล่าสุดกินราดหน้าเส้นใหญ่หลายวันติดแล้วจะมีผลเสียกับลูกไหมคะ รบกวนแม่ๆทีจ้า

1 ตอบกลับ

ไม่จ้า เเต่อย่ากินรสจัดเกินไปนะคะ ยิ่งเผ็ดอาจทำให้คุณเเม่ปวดเเสบปวดร้อนท้องนะคะ บ้านนี้เป็นมาเเล้วค่ะ ทรมานมาก เเต่บ้านนี้ก็ชอบกินก๋วยเตี๋ยวมากติดกันเป็นอาทิต พอเข้า12วีคเเค่นั่นเเหละค่ะ เบื่อจ้ะ ไม่อยากกินเลย ไม่รู้จะกินอะไรเเล้วค่ะ ถ้าไม่ถูกปาก เเม่บ้านนี้จะกินได้น้อยมาก กินเหมือนเเมวดม ก็ว่าได้ค่ะ เเต่บ้านนี้จะเพิ่มมื้ออาหารค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ กินมาตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์เลยค่ะอาหารจำพวกเส้น ไม่รู้สึกว่าจะเบื่อเลย แต่ก็อยากเบื่อเหมือนกันค่ะกลัวลูกขาดสารอาหาร แม่บ้านนี้ชอบหินรสจัดค่ะเผ็ดๆ แต่เดี๋ยวนี้ลดลงบ้างค่ะเอาแค่พอมีรส 😂