รู้สึกเหนื่อยจนอยากพาตัวเองไปพักที่ไหนสักที่จัง

ตั้งแต่ท้องมารู้สึกน้อยใจแทบจะทุกเรื่องเลยค่ะตั้งแต่เริ่มท้องหมอบอกแม่กับพ่อเป็นพาหะลูกจะเป็นโรคธาลัสซีเมียก็กังวลกลัวไปหมด มีปัญหาแทบจะทุกอย่างเลยล่าสุดตอนนี้แม่ค่าเลือดต่ำกว่ารอบแรกที่ตรวจพบายามกินยาที่หมอสั่งแต่ก็จะอวกตลอดเลยแถมยังมึนๆหัวอีก พยายามจะกินเป็นอาหารแทนก็รู้สึกเบื่อข้าวไม่อยากกินไม่หิว เครียดมากๆเรยค่ะแถมแฟนก็ไม่ค่อยเข้าใจมีความคิดที่อยากจะไปอยู่คนเดียวหรือไม่ก็อยากพาตัวเองไปเที่ยวไปหาความสุขให้ตัวเองบ้าง🤕🙁#ขอกำลังหน่อยค่ะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

ถ้าหมอตรวจแล้วไม่ใช่ชนิดร้ายแรงไม่ต้องกังวลค่ะเป็นโรคที่ใช้ชีวิตปกติเลย ยาถ้ากินไม่ได้แจ้งหมอขอเปลี่ยนตัวยาหรือลองย้ายมากินก่อนนอนก็ได้ ข้าวกินอย่างอื่นที่เรากินไหวได้ค่ะ เสริมผลไม้ นมแทน อย่าเครียดนะคะความเครียดมีผลกับลูกค่ะ สู้ ๆ ค่ะแม่