สามีไม่อินกับการมีลูก??

ตั้งแต่ท้องมามีความรู้สึกว่าสามีไม่ได้รู้สึกมีความรักให้ลูก ไม่เคยจับท้อง ไม่เคยคุยกับลูก พอเราไปฝากท้องแล้วมาเล่าให้เขาฟังทุกครั้งที่อัลตร้าซาวด์ เขาก็จะนิ่งเฉย จนใกล้คลอดแล้ว เขาบอกว่าจะเห่ออะไรนักหนากับลูก ก็เลยรู้สึกว่า นี่ลูกเป็นของเราคนเดียวหรอ?? #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เขาไม่ได้มาอุ้มท้องแบบเราเนาะ เราเป็นแม่ อุ้มท้อง ลำบาก เราเลยรักมาก อินมาก อีกอย่าง บางคนเขาไม่อิน แต่พอได้เห็นหน้า เขาอาจจะรักมาก หลงมากก็ได้