เป็นเริมในขณะตั้งครรภ์

ตั้งแต่ท้องมานี้ เป็นสองครั้งแล้วคะ แต่ขึ้นไม่ใหญ่มาก เราไม่ได้ทานยาหรือทา มันหายไปเองคะ แต่อยากรู้ว่าเป็นอันตรายต่อเด็กไหมคะ มีใครเคยเป็นไหม

เป็นเริมในขณะตั้งครรภ์
14 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ ต้องรักษานะ ที่ยุบอาจจะไม่ได้หายแต่เพาะเชื้อก็ได้แม่

1y ago

รักษาแม่ อย่าปล่อยไว้มันไม่ใช่โรคที่หายเองค่ะ