เป็นเริมในขณะตั้งครรภ์

ตั้งแต่ท้องมานี้ เป็นสองครั้งแล้วคะ แต่ขึ้นไม่ใหญ่มาก เราไม่ได้ทานยาหรือทา มันหายไปเองคะ แต่อยากรู้ว่าเป็นอันตรายต่อเด็กไหมคะ มีใครเคยเป็นไหม

เป็นเริมในขณะตั้งครรภ์
14 ตอบกลับ

จะอันตรายตอนจะคลอดค่ะ ถ้าเป็นตอนนั้นต้องผ่าอย่างเดียว

1y ago

บ้านนี้ถูกผ่าอยู่แล้วคะ ขอให้อย่าเป็นตอนใกล้คลอด🥺🥺

ไปพบแพทย์นะคะ หมอจะดูแลรักษาแนะนำได้ดีที่สุดค่ะ

ลองปรึกษาหมอดูค่ะแม่เพื่อความสบายใจ

แบบนี้เหมือนโรคงูสวัดเลยค่ะ

1y ago

คล้ายๆคะ แต่คนละโรค