น้ำหนักไม่เพิ่ม

ตั้งแต่ท้องมาจน5เดือน เราน้ำหนักเพิ่มแค่4โล ผิดปกติไหมคะ #ท้องแรกค่ะ

20 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ บางคนตัวเล็กน้ำหนักขึ้นมาน้อยแต่ลงที่ลูกหมดเลยค่ะ เหมือนเราค่ะ ซาวมาน้ำหนักลูกอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมากๆ แค่นี้แม่ๆอย่างเราก็พอใจแล้วค่ะ