น้ำหนักไม่เพิ่ม

ตั้งแต่ท้องมาจน5เดือน เราน้ำหนักเพิ่มแค่4โล ผิดปกติไหมคะ #ท้องแรกค่ะ

20 ตอบกลับ

บ้านนี้น้ำหนักมาเพิ่มตอน4-5เดือนเหมือนกันค่ะไม่ผิดปกตินะคะ

ท้อง6เดือน ขึ้น4โลเหมือนกันค่ะ แต่น้ำหนักลูกปกตินะคะ

ของเรา 6เดือนแล้วยังขึ้นมา3.5 kg เองค่ะน้ำหนักน้องปกติ

ดูที่น้ำหนักเด็กให้ได้ตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ

อยู่ที่ว่าก่อนท้องแม่ผอมหรืออ้วนด้วย

บ้านนี้6เดือนเเล้วขึ้นมาเเค่5โลเองค่ะ

บ้านนี้21+3น้ำหนักยังมั้ยขึ้นเลยจ้า

ทีมฟฤศจิเราได้7เดือนขึ้น7โลเอง

ทางนี้7เดือนขึ้นมา 4โลค่ะแม่

ปกติค่ะแม่