น้ำหนักไม่เพิ่ม

ตั้งแต่ท้องมาจน5เดือน เราน้ำหนักเพิ่มแค่4โล ผิดปกติไหมคะ #ท้องแรกค่ะ

20 ตอบกลับ

ปกติจ้า ขึ้นเกือบๆเดือนละ1โลถือว่าตามเกณฑ์ ส่วนบ้านนี้ท้องสอง 3เดือนแรกแพ้หนัก ตอนนี้5เดือนแล้วน้ำหนักแม่เพิ่งจะขึ้น1กิโล หมอบอกน้องโตตามเกณฑ์ค่ะ 🥰