งานบ้านกับคุนแม่ท้อง

ตั้งแต่ท้องมาคุนแม่ที่ตั้งครรภ์ใครทำงานบ้านเยอะเหมือนเรามั้งค่ะ กวาดบ้านถูพื้นทำกับข้าว ซักผ้าให้พ่อแม่แฟนของเราของแฟนอีก ล้างห้องนำ้ทุกอย่างในบ้านเราทำหมด พอทำงานบ้านเสร้จแม่แฟนเราก้บ่น ว่าทำงานนิดๆหน่อยก้นอน จนตอนนี้เราท้องได้ 29wk. 4 วันแร้ว คนท้องก้เหนื่อยเป้นแต่ทำไมเขาไม่เข้าใจเราท้อมากเลยบางทีเค้าก้หาว่าเราขี้เกียจ?

101 ตอบกลับ

ได้หาอะไรทำเรื่อยก็ดีนะคะ จะทำให้คุณเเม่ได้ขยับร่างกาย ตอนคลอดจะคลอดง่าย ** เเต่ก็ไม่ควรทำทุกอย่างหรือหนักเกินไปนะคะ ให้คุณพ่อช่วยบ้าง (บ้านนี้ตอนท้องก็ทำทุกอย่างปกติค่ะ ) ##ส่วนคุณเเม่สามี ก็ฟังบ้างปล่อยบ้างนะคะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ คนท้องจะมีภาวะเครียดรุมเร้าอยู่เเล้ว สู้ๆๆๆ นะคะ บ้านนี้ก็ผ่านมาได้ คุณเเม่ก็ต้องผ่านไปได้เช่นกันนะคะ ✌✌✌😍😍😍