ปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ

ตั้งแต่ท้องมากินหวานเยอะมากตอนนี้ก็ได้7เดือนแล้ว ตรวจเบาหวานอะไรปกติหมด แต่หมอบอกน้ำคล่ำเยอะเกินไปเยอะมากเพราะกินหวาน ตอนนี้ก็ยังหยุดไม่ได้ แบบนี้มีวิธีอื่นอีกไหมคะ 🥹

2 ตอบกลับ

น้ำคร่ำเยอะไม่ดีนะคะ อันตรายค่ะ แม่ลองหาข้อมูลดูนะคะ

ควรหยุดทาน หรือ นานมากๆค่อยทานนะคะมีผลต่อทารกในครรภ์