มีใครเป็นไหมค่ะ

ตั้งแต่ท้องมา เราดูของเกี่ยวกับลูกตลอด ดูๆไว้ พ่อส่งให้พ่อเค้าดูเค้ากลับเฉยใส่เรา เหมือนเราเห่อลูกอยู่คนเดียว คุยกับลูกเค้าก็ไม่คุย มีแต่เราคุยอยู่คนเดียว ไปไหนมาไหน เราก็บอกลูก ส่วนเค้าแทบไมาสนใจ ความรู้สึกเราแย่มากค่ะ บางวันก็ร้องไห้ กอดท้องตัวเอง 😰

2 ตอบกลับ

ตอนท้องสามีเราก็แบบนี้เลยค่ะจะซื้อของให้ลูกขอความคิดเห็นสามีบอกอะไรก็ได้แล้วไม่สนใจ ให้คุยกับลูกบอกเรื่องพัฒนาการลูกก็ทำเฉยแต่เราก็ไม่ได้ซีเรียส คิดมากอะไร พอพ่อเขาเจอหน้าลูกเท่านั้นหล่ะค่ะเห่อลูกมากจะซื้อแต่ของให้ลูกอย่างเดียว แม่ไม่ต้องคิดมากนะคะ

พ่อเค้าอาจจะไม่ค่อยแสดงความรู้สึกรึเปล่าคะ เดี๋ยวคลอดมาได้เห็นหน้าน้องพ่อต้องรักน้องมากๆแน่ค่ะ แม่อย่าคิดมากนะคะ