เครียดบ่อยมาก

ตั้งแต่ท้องมา รู้สึกแฟนจะละเลยขึ้นมากค่ะ จากที่เคยปลอบเวลาร้องไห้ ตอนนี้กลับไม่ทำอะไร จากที่ไม่เคยบ่น ก็โดนบ่นทุกเรื่อง เราเครียดและร้องไห้มาหลายวัน เขาไม่สนใจด้วยซ้ำว่าถ้าเราเครียดลูกจะเป็นอะไรรึเปล่า เขาทำให้เราเสียใจ โดยที่เขาไม่รู้ตัวเอง และไม่คิดจะขอโทษเราเลย เราอยากออกไปจากจุดนี้ แต่ติดตรงที่เราสงสารลูก อยากให้ลูกเกิดมากับครอบครัวที่สมบูรณ์ เราเหนื่อย😭 ไม่อยากเครียดเลย แต่มันห้ามไม่ไหวจริงๆ ไม่มีใครรู้ไปกว่าตัวเราเอง เราอยากรู้ว่าเราควรทำยังไงต่อ..#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ ตอนท้องแรก ปกติแฟนจะเอาใจใส่ตลอด พอเริ่มท้องแฟนชอบหาเรื่องมาว่า มาบ่น ทะเลาะกันทุกวัน ร้องไห้ทุกวัน พอท้องได้5เดือนขึ้นไปก็เริ่มดีขึ้นค่ะ เหมือนแฟนแพ้ท้องแทนเรา จะหงุดหงิดโวยวายอะไรก็ไม่ถูกใจสักอย่างค่ะ เห็นหน้าเมียเหมือนเห็นขี้ประมาณนั้นค่ะ

ลองเปิดใจคุยกันดูค่ะ ตอนท้องอารมณ์จะขึ้นลงๆขี้น้อยใจ เราก็เป็น (เป็นโรคแพนิคด้วย)วิธีที่ดีที่สุดคือคุยกันตรงๆค่ะ