คุณแม่บ้านไหนเป็นแบบแม่บ้านนี้มั่งค่ะ

ตั้งแต่ท้องมา จนถึงตอนนี้อายุครรภ์ได้37สัปดาห์ มีเลือดแดงสดออกมาแล้ว5ครั้ง แต่ไปโรงบาลของประจำอำเภอหมอบอกไม่เป็นไร คุณแม่คนไหนเคยเป็นบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

แม่ลองไปหาหมอรพจ.ดีกว่าไหมค่ะกลวว่าน้องจะไม่ปลอดภัย

3y ago

ขอบคุณค่ะเดียวจะลองไปดูค่ะ

ตรวจดูถี่ถ้วนดีกว่าค่ะ เกรงว่าจะผิดปกติ

3y ago

หมอที่โรงบาลบ้านแฟนตรวจไปด้วยหลับไปด้วยไม่รู้อะไรเลยค่ะ