ครอบครัวไหนเป็นบ้าง ?

ตั้งแต่ท้องมา ทำนั่นทำนี่เหมือนคนปกติเลย จนตอนนี้ท้องได้ 5 เดือนแล้วค่ะ แต่ก็ยังยกตระกร้าผ้าเอาไปปั่น ขึ้น-ลง บันไดเองตลอด แฟนก็คิดแค่ว่า เรื่องแค่นี้ ทำเอาเองก็ได้ บางทีเราก็น้อยใจ ขนาดท้องเขายังคิดว่าเหมือนคนปกติ ?

640 ตอบกลับ

เราก็ทำเองทุกอย่างจนคลอดเลยจ้า

บ้านนี้ทำเองทุกอย่างยันคลอดจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะทำงานทุกวันเลย

บ้านนี้ทำทุกอย่างเหมือนปกติค่ะ

ของเราทำทุกอย่างเอง จนคลอดค่ะ😅

ทำทุกอย่างค่ะ ยกเว้นทำกับข้าว😆

ทำหมดทุกอย่างเลยค่ะ แใาบ้านนี้

บ้านนี้ทำเองค่ะ สามีทำไม่ถูกใจ

เราก็ทำงานหนักจนน้ำคลอดเลยค่ะ

เรา30วีค ก็ทำมาตั้งแต่เริ่มท้อง