ครอบครัวไหนเป็นบ้าง ?

ตั้งแต่ท้องมา ทำนั่นทำนี่เหมือนคนปกติเลย จนตอนนี้ท้องได้ 5 เดือนแล้วค่ะ แต่ก็ยังยกตระกร้าผ้าเอาไปปั่น ขึ้น-ลง บันไดเองตลอด แฟนก็คิดแค่ว่า เรื่องแค่นี้ ทำเอาเองก็ได้ บางทีเราก็น้อยใจ ขนาดท้องเขายังคิดว่าเหมือนคนปกติ ?

640 ตอบกลับ

ทำเหมือนเดิมค่ะ แต่พยายามไม่ตกของหนักจ้า

เราก็ทำงานเองทุกอย่างค่ะ เพราะไม่มีใครทำ

ทำเป็นปกติจนจะคลอดเลยค่ะ บางทีก็มีน้อยใจ

เหมือนกันเลยค่ะ หลังคลอดไม่กี่วันก็ทำค่ะ

บ้านนี้ใกล้คลอดแล้ว ก้ยังทำเหมือนเดิมจ้า

ทำปกติคะทำยันคลอดแต่ไม่ยกของที่หนักเกิน

ตอนท้องก็ทำคนเดียวค่ะ เพราะอยู่คนเดียว

ทำงานบ้านปกติค่ะ แต่จะไม่ยกของหนักๆค่ะ

บ้านนี้ก็เปนค่ะ ตอนนี้35w ทำเองทุกอย่าง

บ้านนี้ทำงานนอกบ้านและในบ้านจนคลอดค่ะ