ครอบครัวไหนเป็นบ้าง ?

ตั้งแต่ท้องมา ทำนั่นทำนี่เหมือนคนปกติเลย จนตอนนี้ท้องได้ 5 เดือนแล้วค่ะ แต่ก็ยังยกตระกร้าผ้าเอาไปปั่น ขึ้น-ลง บันไดเองตลอด แฟนก็คิดแค่ว่า เรื่องแค่นี้ ทำเอาเองก็ได้ บางทีเราก็น้อยใจ ขนาดท้องเขายังคิดว่าเหมือนคนปกติ ?

640 ตอบกลับ

บ้านนี้ค้าขายค่ะยืนเดินทั้งวัน12ชั่วโมงจนสามีกลัวน้องออกมากเลย😅

เราก็ทำงานบ้านเป็นปกติคะ แถมตื่นมาขายของตั้งแต่ ตี4 ของทุกวันเลย

ทำปกติค่ะ ยันล้างห้องน้ำ ถ้าไม่ทำก็ไม่มีใครทำค่ะ รำคาญ🙄🙄🙄🙄🙄

มันกะต้องทำเองน่ะแม่ ไม่มีคนรับใช้ ไม่มีลิฟต์บันไดเลื่อนดีนา 😂

ทำเองทุกอย่างยันคลอดค่ะ กวาดบ้าน ล้างจาน ซักผ้าตากผ้า ทำกับข้าว

บ้านนี้ทำงานนอกบ้านปกติแต่กลับมาบ้านสามีและแม่ช่วยทุกอย่างคะ

ทำได้นะ แต่อย่าหนัก เดี๋ยวเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด จากประสบการณ์ค่ะ

เหมือนกันค่ะทำเองทุกอย่างเลยค่ะทำงานที่โรงงานด้วย เหนื่อยนะ

เรา13วีคบ้านเปิดร้านขายของชำต้องยกของเองแอบน้อยใจเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ทำง่ายจนคลอดเรยค่ะ แร้วคลอดง่ายด้วยนะค่ะ ไม่เจ็บเรยค่ะ