ครอบครัวไหนเป็นบ้าง ?

ตั้งแต่ท้องมา ทำนั่นทำนี่เหมือนคนปกติเลย จนตอนนี้ท้องได้ 5 เดือนแล้วค่ะ แต่ก็ยังยกตระกร้าผ้าเอาไปปั่น ขึ้น-ลง บันไดเองตลอด แฟนก็คิดแค่ว่า เรื่องแค่นี้ ทำเอาเองก็ได้ บางทีเราก็น้อยใจ ขนาดท้องเขายังคิดว่าเหมือนคนปกติ ?

640 ตอบกลับ

บ้านนี้ทำเองตลอดจนตอนนี้35+4วีค ทำงานบ้านเองทุกอย่าง ซักผ้า กวาดบ้านถูบ้าน

บ้านนี้ทำจนคลอดจ้าก่อนถึงวันคลอดยังแบกตะกล้าผ้าไปตากเองเลย555 #หญิงแกร่ง

บ้านนี้สามีให้ทำเองทุกอย่างเหมือนก่อนท้องค่ะ จนตอนนี้ 37w แล้ว พึ่งได้พัก

ทำเองปกติคะ​ ซักผ้า​ กวาดบ้าน​ ถูบ้าน​ ล้างห้องน้ำ​ สามีไม่ให้ทำก็จะทำ​

บ้านนี้ก็เป็นจ้า ทำใจให้สบายอย่าไปซีเรียสนะคะเเม่ ทำเท่าที่ทำไหวพอค่ะ

บ้านนี้ก็ทำจ้าซักผ้าเองทำงานบ้านเอง ถ้าเหนื่อยรึไม่ไหวก็พักค่ะถยอยทำ

บ้านนี้ก็ทำเองทุกอย่างตอนนี้ท้อง5เดือนแล้วคะน่าจะได้หยุดตอนลาคลอดเลย

แม่บ้านนี้ทำงานยกของหนักมาก​ ค่ะตอนทำงาน​ ยกทีท้องแข็งที​ แต่ก็ต้องทำ

อะไรที่ทำได้ทำเองหมดค่ะ ไม่อยากรอ อีกอย่างสามีทำงานแล้ว ไม่อยากใช้ค่ะ

บ้านนี้ทำทุกอย่างจนคลอดเลยคะเวลาสามีทำมันไม่เหมือนเราทำไม่ได้ตั้งใจ