ครอบครัวไหนเป็นบ้าง ?

ตั้งแต่ท้องมา ทำนั่นทำนี่เหมือนคนปกติเลย จนตอนนี้ท้องได้ 5 เดือนแล้วค่ะ แต่ก็ยังยกตระกร้าผ้าเอาไปปั่น ขึ้น-ลง บันไดเองตลอด แฟนก็คิดแค่ว่า เรื่องแค่นี้ ทำเอาเองก็ได้ บางทีเราก็น้อยใจ ขนาดท้องเขายังคิดว่าเหมือนคนปกติ ?

640 ตอบกลับ

เราก็ทำเองค่ะ บางทีก็น้อยใจเหมือนกันว่าทำไมเค้าไม่เห็นสนใจแบ่งเบาเราบ้างเลย

เอาเชือกผูกลากเอาค่ะ​😂 ถ้าไม่มีคนอยู่บ้าน​ ถ้าสามีอยูก็จะให้นางยกให้ค่ะ​ ❤️​

บ้านนี้ 39W แล้วค่ะ ยังขับรถเองอยุ่เลย ไม่ไหวรอสามีค่ะ บางทีเค้าทำงาน ขี้เกียจรอ

หลายๆอย่างก็ยังทำเองค่ะ ยกเว้นงานอันตรายเข่นยกของหนัก ล้างห้องน้ำ ตักส้วมแมว

บ้านนี้ก็ทำเองหมดค่ะ ด้วยนิสัยเป็นคนชอบทำอะไรเองอยู่แล้ว คนอื่นทำก็ไม่ถูกใจ

ทำเองทุกอย่างเลยงานบ้านทุกอย่างทำเองหมดเลยค่ะเพราะอยู่คนเดียวไม่มีคนทำให้

ทำทุกอย่างปกติ แม่บ้านนี้ชอบเก็บเห็ดไปตั้งแต่ 20วีค จนตอนนี้ 32วีคแล้วยังไป🤗🤗

เราทำทุกอย่างไปไร่ไปสวนซะกผ้าตักน้ำทำหมดแม่ คิดสักว่าได้ออกกำลังกายจ้าแม่

บ้านนี้ทำทุกอย่างค่ะกลับจากทำงานนอกบ้านต้องมาทำงานบ้านต่อแบบนี้ทุกวันค่ะ

บ้านนี้ 39+3w แล้วค่ะ ก้อยังทำอยู่ ทั้งงานนอก งานใน ทำกับข้าวนู่นนี่ ก้อยังทำค่ะ