ครอบครัวไหนเป็นบ้าง ?

ตั้งแต่ท้องมา ทำนั่นทำนี่เหมือนคนปกติเลย จนตอนนี้ท้องได้ 5 เดือนแล้วค่ะ แต่ก็ยังยกตระกร้าผ้าเอาไปปั่น ขึ้น-ลง บันไดเองตลอด แฟนก็คิดแค่ว่า เรื่องแค่นี้ ทำเอาเองก็ได้ บางทีเราก็น้อยใจ ขนาดท้องเขายังคิดว่าเหมือนคนปกติ ?

640 ตอบกลับ

8เดือนแล้วทำเองหมดเลยค่ะ ยกน้ำแพค ยกโต๊ะบ้าง เอาที่ร่างกายคุณแม่ไหวนะคะ แต่ละคนไม่เหมือนกัน

5 เดือน ก็ยังซักผ้าอยู่เลยค่ะ (ซักมือ) ยังทำกับข้าว กวาดห้อง ถูกห้องเองค่ะ แค่ไม่ยกของหนักๆค่ะ

เหมือนกันคะทำงานปกติเหมือนคนไม่ได้ท้องเรยคะไปทำงานกับแฟนทุกวันจนตอนนี้คลอดได้ 5 เดือน แร้ว

เราก็ทำเองทุกอย่างเลย จน33วีคมีภาวะคลอดก่อนกำหนด นอนรพ.3คืน ออกมาเลยนั่งๆนอนๆ ตอนนี้38+4แล้วจ้า

ทำทุกอย่างค่ะบางอันถ้าหนักเกินไปก็ไม่ทำ อันไหนพอทำได้ก็ทำเองจ้า คนอื่นทำให้ไม่ค่อยโอเคร😊

บ้านนี้ก็ทำคะ ทั้งงานบ้านงานนอกบ้านยกของหนัก จนตอนนี้น้องไม่อยู่แล้วคะ เสียใจมากคะ😢

เราก้ทำทุกอย่างปกติ จนวันคลอดเลยค่ะ คือถ้าไม่มีมูกเลือดออก ไม่ปวดท้อง ก้ไม่ยื่นใบลางานค่ะ

บ้านนี้ทำงานตลอดเลยจ้า งานบ้าน ที่ทำงาน อยู่เฉยๆไม่ได้มันเบื่อ ตอนนี้ 37+4 แล้วก็ยังทำยุจ้า

บ้านนี้ 37 วีคละคะ ยังทำงานตามปกติ บางทีน้อยใจก็ดราม่าไปบ้าง เเป๊บๆก็หายคะ อย่าคิดมาก สู้ๆคะ

ของเราช่วยกันทำค่ะ​ ทั้งงานนอกบ้านและในบ้านค่ะ​ ทำแบบนี้กันตั้งแต่ยังไม่รู้​ว่าท้องค่ะ​