ครอบครัวไหนเป็นบ้าง ?

ตั้งแต่ท้องมา ทำนั่นทำนี่เหมือนคนปกติเลย จนตอนนี้ท้องได้ 5 เดือนแล้วค่ะ แต่ก็ยังยกตระกร้าผ้าเอาไปปั่น ขึ้น-ลง บันไดเองตลอด แฟนก็คิดแค่ว่า เรื่องแค่นี้ ทำเอาเองก็ได้ บางทีเราก็น้อยใจ ขนาดท้องเขายังคิดว่าเหมือนคนปกติ ?

640 ตอบกลับ

หมอบอกว่าไห้ออกกำลังกายวันละ30 นาทีในหนึ่งวัน แต่เราออกแต่เช้ายังเย็น เพราะทำเกษตรทำกันสองคนเหนื่อยมาก 7เดือนแล้ว

บ้านนี้ทำเองทุกอย่าง6เดือนแล้วค่ะท้องแรกท้องก้ป่องชี้น่ามันยุน่ะแต่มันคิดไม่ได้ บางทีโมโหยกถังน้ำจะฟาดน่ามัน😑

ท้องจะ7เดือนแล้ว เราทำงานทุกอยากแม้กระทั้งยกเหล้ายกเบียร์แฟนเราไม่เคนสนใจงานบ้านก็ทำคนเดียวลูกกคนโตกูต้องดูแล

บ้านนี้8เดือนกว่าแล้วยังนั่งซักผ้าชุดทำงานแฟนิยู่เลยค่ะ🤣ทั้งทำขนมขาย วาดรูปขาย งานบ้าน เรียนอีกค่ะ สู้ๆนะคะ✌️❣️

บ้านนี้39w ยังทำเองทุกอย่างเหมือนกันค่ะ ซักผ้า'กวดบ้านถูบ้าน ล้างจาน ล้างห้องน้ำ จ่ายตลาด ขี่มอไซค์ซื้อกับข้าว 😫

บ้านนี้ขับรถไถตั้งแต่ท้องได้ 1 เดือน ถึง 8 เดือนคลอด น้องคลอดก่อนกำหนดตัวเล็ก นน. 2,000 g ตอนนี้น้อง 6 เดือนค่ะ นน. 8โลครึ่ง

บ้านนี้ทำงานนอกบ้าน งานบ้านปกติคะ ทำจน8เดือนเลยแค่ไม่ยกของหนัก. 🙂 อย่าคิดมากนะคะเดี๋ยวน้องในท้องเครียดด้วย ✌️✌️

ทำค่ะ ทั้งงานในบ้านและงานนอกบ้าน ถ้าไม่ผิดปรกติ หรือมีภาวะเสี่ยงอะไร ก็ไม่น่าห่วงค่ะ ถือว่าออกกำลังไปในตัวด้วย

เรายังทำจนตอนนี้จะคลอดและยังทำอยู่เลยทำทุกอย่างปกติใช้ชีวิตตามปกติ เพียงแต่ต้องระวังให้มากขึ้นแค่นั้นเอง

บ้านนี้ก็ทำค่ะจะเข้า6เดือนยังทำทุกอย่างค่ะทั้งเดินกีดยางหยอดกดซักผ้าตากผ้าขับมอไซร์ไปรับลูกทำเองทุกอย่างค่ะ