ครอบครัวไหนเป็นบ้าง ?

ตั้งแต่ท้องมา ทำนั่นทำนี่เหมือนคนปกติเลย จนตอนนี้ท้องได้ 5 เดือนแล้วค่ะ แต่ก็ยังยกตระกร้าผ้าเอาไปปั่น ขึ้น-ลง บันไดเองตลอด แฟนก็คิดแค่ว่า เรื่องแค่นี้ ทำเอาเองก็ได้ บางทีเราก็น้อยใจ ขนาดท้องเขายังคิดว่าเหมือนคนปกติ ?

640 ตอบกลับ

บ้านนี้แฟนไม่บ่นค่ะ คนอื่นจะว่ายังไงก็ไม่สนเพราะแฟนปกป้อง ทำไม่ไหวก็ไม่ทำนอนอย่างเดียวถ้าอันไหนแฟนพอทำได้ก็จะทำแทนค่ะ😊สู้ๆนะคะ

แต่บ้านนี้ทำอะไรไม่ได้เลยค่ะ ร้องไห้ทุกวันอยากทำงานมาก คนไม่เคยหยุด พอได้หยุดไม่ชินเลย ยิ่งมีลูกน้องข้างหลังยิ่งอยากเข้าไปทำงาน

ทำเองจนคลอดค่ะ ไปฝากครรภ์ก็ไปเองค่ะ ทุกวันนี้คลอดแล้วก็เลี้ยงเอง ไม่มีใครช่วย แต่เดือนหน้าไปทำงานให้แม่แฟนเลี้ยง จำเป็น สู้ๆนะคะ

เเม่บ้านนี้ก้ทำจ้า ตอนนี้ก้อยังทำอยู่ขนาดท้องเเก่เเล้วใกล้คลอดเเล้วคุณพ่อยังไม่ช่วยตากช่วยยกเลย 55ต้องให้อารมณ์เสียก่อน ถึงจะมา

แม่บ้านนี้พ่อบ้านไม่อยู่ค่ะ34+4แล้วยังทำงานบ้านปกติค่ะแค่ระวังตัวเองก็พอค้ะเป็นการออกกำลังกายไปด้วย อยู่เฉยๆไม่เป็นซะด้วย😂😂

ทำทุกอย่างปกติคะ ยังไปทำงาน และทำงานบ้านปกติ เลี้ยงลูกอีก3คน แต่สามีก้อช่วยคะ ห้ามทำไรที่เกินตัว ปกติเผ็นคนที่อยุ่เฉยๆไม่หได้555+

บ้านนี้เคยยกตระกร้าผ้าเปียก 1 ครั้ง ปวดหน่วงท้องน้อย จากนั้นสามีก็ไม่ให้ยกของหนักอีกค่ะ แต่อย่างอื่นก็ทำทุกอย่างปกติยกเว้นยกของ

ทำเองเหมือนเดิมทุกอย่างค่ะ แต่ช่วง 9 เดือน ก้มไม่ค่อยได้ อย่างล้างห้อง สามีก็มาทำให้ค่ะ และเราขับรถไปทำงานเองทุกวันจนคลอดเลยจ้า

บ้านนี้39+ 6 แล้วจร้า ยังคงทำงานอยู่ทุกวันค่ะ เพราะเช็คแล้วปากมดลูกยังคงเงียบอยู่เลยจร้า กำหนดคลอด 8/3/63 จร้า (หมอนัดตรวจเมื่อวานจร้า

ทำทุกอย่างปกติ ยกเว้นยกของหนัก ตะกร้าผ้านี้ไม่ยกเลยหนักเกินสำหรับเรา แฟนจะทำเอง ถือของหนักเราก็ไม่ถือค่ะ ขยับตัวต้องระวังนะคะ