สามีแอบมีชู้(ในความฝัน)

ตั้งแต่ท้องฝันว่าสามีไม่รัก ไม่สนใจ มีชู้ บ่อยๆแล้วก็แอบนอยเขา บางทีก็ดราม่าร้องไห้ แต่ก็รู้นะว่าเขาไม่มี แอบจิตตกทำยังไงดี

867 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยฝันว่าแฟนมีอะไรกับเพื่อน (ซึ่งตอนนั้นเอาเพื่อนมาอยู่ด้วย) ตื่นมาโกรธเป็นฝืนเป็นไฟ จนแฟนไม่ยอมไปทำงาน สุดท้ายรู้ว่าเราฝัน โดนด่าจ้าาาเบี้ยขยันหายเลย 2000฿ 5555

ฝันค่ะว่าสามีทิ้งให้อยู่คนเดียว. พอตื่นมาเจอหน้าเค้ากำลังจัดแจงหาข้าวให้เรากินอยู่ รู้สึกว่าโชคดีที่เป็นแค่ความฝัน เลยจับมือมองหน้าเขาแล้วน้ำตาก็ไหล. สามีงง😂

เปนเหมือนกันค่ะเรายุ่บ้านต่างจังหวัดสามีทำงานยุ่ห่างกันฝันบ่อยพอรุ้สึกตัวว่าฝันโทหาสามีเรยตี1ตี2สามีก็พูดปลอบ ทุกวันนี้สามีบอกแร้วแต่จะคิดขี้เกียจพูดแล้ว5555

เป็นเหมือนกันค่ะ เราท้องแรกค่ะและไม่รู้มาก่อนว่าท้องพึ่งรู้หลังจากฝันประมาณ2อาทิตย์ เราไม่เคยคิดมากเรื่องแฟนนะ อยู่ๆก็ฝันแบบนี้ตื่นมาก็คือ ยังโกรธอยู่เลย

เป็นเหมือนกันค่ะ​ จิตตกเวลาที่สามีจับโทรศัพท์นานๆ​ แต่เค้าก็ดูอะไรของเค้าไปเรื่อยนะคะ​ เราแอบเก็บมาคิดว่าเค้าจะมีอีหนูซ่อนไว้เหมือนที่ข่าวออกรึป่าว5555​

แม่เป็นเหมือนกันค่ะ ช่วงแรกเลย3เดือนหวงแฟนมาก รักมาก แฟนสนิทกับน้องผู้ชายก็ไม่ได้จนเก็บเอาไปฝันว่ามีชู้ แต่อาการแบบนี้มันก็จะหายไปเองค่ะ ตอนนี้ปกติแล้ว

ทำไรไม่ได้คะมันก็แค่ฝันบ้านนี้ก็เป็นคะจนจะใกล้คลอดก็ฝันเล่าให้เขาฟังเขาก็หัวเราะอยู่ด้วยกันตลอดเอาเวลาไหนไปมีคนอื่นเขาบอก555นึกว่าเราเป็นอยู่คนเดียว

ฝันเหมือนกันค่ะ ในฝันด่ามันแหลกเลย แต่คิดในแง่บวก มีก็เรื่องของเขา เพราะ เราแยกกันอยู่แล้ว ขนาดเรามีลูกด้วยกัน เขายังไม่คิดจะโทมาหรือทักมาหาเลยค่ะ 😀

เหมือนกันค่ะ ฝัน3ครั้งแล้ว คนในฝันก็เป็นคนเดิม แถมเราไม่ชอบด้วย เคยเป็นเพื่อนแต่ทะเลาะกัน นอยตลอด ร้องไห้ตลอด แต่ก็รู้ว่าคงเป็นไปไม่ได้ แต่มันก็แค่นอย

บ้านนี้เห็นว่าสามีแอบคุยกับคนอื่น แอบนัดคนอื่น เล่นทวิตเตอร์แต่พยายามทำไม่รู้พยายามไม่สนใจ เพราะคิดถึงลูกมสกว่ากลัวว่าถ้าเราเคลียดมากจะส่งผลต่อลูก