สามีแอบมีชู้(ในความฝัน)

ตั้งแต่ท้องฝันว่าสามีไม่รัก ไม่สนใจ มีชู้ บ่อยๆแล้วก็แอบนอยเขา บางทีก็ดราม่าร้องไห้ แต่ก็รู้นะว่าเขาไม่มี แอบจิตตกทำยังไงดี

867 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ ฝันว่ามีคนอื่น ฝันว่าไปแอบ...กับแฟนเก่า ตื่นมาแรกๆก็ร้องไห้ เค้าก็พยายามปอบพยายามโอ๋ หลังๆนี่ก็ฝันอีกแต่ไม่ร้องแล้วนะ แค่นอยๆหน่วงๆ😅😅

เหมือนกันค่ะ เวลาเค้าไปทำงานตอนเช้าจะมีเพื่อนมาแวะรับไปด้วย เราก็คิดมากว่าเพื่อนจะพาไปหาคนนู้นไปแซวคนนี้ค่ะ ไม่อยากจะพูดเลยค่ะ โหดมาก กลัวจะเป็นจิง

เราก็ฝัน แถมชู้ของสามีดันเป็นผู้ชายอีก บางทีก็ผู้หญิง ก็ไม่รู้ทำไมฝันเรื่องแบบนี้ ในฝันคือแบบเกือบกระทืบให้กระอัก พอตื่นมาร้องไห้เฉย น้อยใจแฟน งงจัง

บ้านนี้คิดมาก เรื่องแฟนเก่าของสามีค่ะ ฝันว่าเค้าสองคนกลับไปคุยกันทั้งๆที่ยังมีเรายุค่ะ สดุ้งตื่นมากลางดึก เหนตัวเองร้องไห้ ใบหน้ามีแต่คราบน้ำตาค่ะ 😂😅

5y ago

ใช่ๆค่ะเคยฝันแล้วสะดุ้งตื่นมาพร้อมทั้งน้ำตา

แสดงว่าคิดมาก.. แอบกลัวเขาจะมี​เลยเก็บไปฝันคะ.. แต่จริงๆคิดว่า.. เขาไม่มีหรอกคะ​ ถ้าฝันว่าเขาไม่มีใครไม่มีชู้​เขารักเรามาก​ นั้นนะถึงจะมีลุ้นคะว่าเขามี..

4y ago

กลัวเค้ามีคนอื่นกลัวเค้าไม่รักลูกไม่ยุกับคนรอบครัวนี้ก้คิดมากน่ะ☺️

บ้านนี้ฝัน แล้วก็เป็นความจริงค่ะ เศร้า แต่เค้าเลือกเรา ที่เค้ามีเพราะเค้าต้องการทางเพศ แต่เราก็พยายามเข้าใจสามีนะคะ ลึกๆก็เสียใจไม่น้อยเลยล่ะค่ะ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

เป็นเหมือนันเลยคะ ฝันได้เกือบตลอดทุกครั้ง แม้กระทั่งตอนกลางวัน ตื่นมาถามสามีว่าแอบคุยกับใครรึป่าว สามีถามว่าฝันหรอ? พอบอกว่าใช่ สามีขำใหญ่เลยค่ะ😂

ฝันบ่อยมากค่ะ ระแวงไปหมด ยิ่งอยู่คนละที่ ลูกคนแรกแฟนก็นอกใจสุดท้ายก็เลิกกันเรารับไม่ได้ ตอนนี้คนที่2กังวลหนักกว่าเดิมค่ะ กลัวประวัติศาสตร์ซ้ำรอย

ไม่เคยฝันเห็นสามีตัวเองนอกใจเลย มีแต่ตัวเองฝันว่ามีผู้ชายเข้ามาจีบมาชอบเยอะ บ้างทีก็ฝันว่าได้นอนกะผู้ชายคนอื่น ทำไมฝันไม่เหมือนคนอื่นเลยค่ะ

เราก็ฝัน แล้วมันก็ตรงตามฝัน รูปร่างหน้าตาคล้ายที่เห็นในฝันด้วย พอจับได้จำนนด้วยหลักฐานเขาเลยตัดบทว่าลูกในท้องเราไม่ใช่ลูกเขาแล้วเลือกผญคนนั้น