ตั้งแต่ท้องนอนตะแคงขวาตลอด

ตั้งแต่ท้องนอนตะแคงขวาตลอดเลยค่ะนอนตะแคงซ้ายแล้วหายใจไม่ออกมีคุณแม่บ้านไหนนอนตะแคงขวาเป็นส่วนใหญ่ไหมค่ะและถ้านอนตะแคงขวามากๆจะมีผลเสียอะไรไหมคะ เพราะที่หมอบอกส่วนใหญ่ให้ตะแคงซ้ายค่ะขอบคุณร่วงหน้าทุกคำตอบนะค่ะ

1 ตอบกลับ

จริงๆนอนได้ทุกท่าที่แม่นอนแล้วสบายค่ะ ที่เขาให้ตะแคงซ้ายเพราะทางขวามีเส้นเลือดอยู่ แต่ไม่มีผลอะไรนะคะ อย่านอนคว่ำอย่างเดียวค่ะ