ถ้าเรากินยาไม่ตรงเวลาจะมีผลเสียต่อเด็กมั้ยค่ะ

ตั้งแต่ท้องตื่นสายมากกกก กินข้าวเช้าทีก็เกือบ10โมง มียาวิตามินที่หมอให้มาทานตอนเข้า แต่ไม่เคยตื่นเช้าสักวัน ถ้าเรากินช้า จะมีผลเสียมั้ยค่ะ แต่ก้อกินวัน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีผลเสียคะ เเค่กินให้ครบตามที่หมอสั่งทุกวัน💝

4y ago

ขอบคุณค่ะ