มีแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ?

ตั้งแต่ท้องจะฝันว่าสามีนอกใจไปมีคนอื่น ไปมีอะรัยกับคนอื่นบ่อยมาก555ทั้งๆที่ไม่ได้คิดมากเรื่องนี้เลยสักนิดเพราะตั้งแต่คบกันมาสามีไม่เคยมีเรื่องผู้หญิงมาให้ปวดหัวเลยค่ะ😆😂

1 ตอบกลับ

เราเคย แค่ครั้งสองครั้ง แล้วตื่นมานั่งเล่าให้แฟนฟังแล้วก็นั่งขำ เพราะสามีไม่มีเรื่องนี้เหมือนกันค่ะ น่าจะเพราะเราท้องแล้วเราเห็นข่าวผญ.ท้อง ผช.นอกใจ แล้วในแอพมีแม่ๆมาระบายอะไรแบบนี้จนเราน่าจะเอาไปฝันเอง 🤣🤣🤣