ตอนท้องคุณแม่คนไหน ร่างกายดำบ้างคะ

ตั้งแต่ท้องจนใกล้คลอดรู้สึกว่า ร่างกายดำมากทั้งคอจั้กกะแร้ ดำไปหมดเลยค่ะ มีโอกาสจะกลับเป็นเหมือนเดิมไหมคะ กังวลมาก

46 ตอบกลับ

รักแร้ดำ ลานนมใหญ่และดำกว่าตอนท้องแรกมากค่ะ ตอนนี้ 23 สัปดาห์