ตอนท้องคุณแม่คนไหน ร่างกายดำบ้างคะ

ตั้งแต่ท้องจนใกล้คลอดรู้สึกว่า ร่างกายดำมากทั้งคอจั้กกะแร้ ดำไปหมดเลยค่ะ มีโอกาสจะกลับเป็นเหมือนเดิมไหมคะ กังวลมาก

46 ตอบกลับ

ตอนนี้แอบกังวลเหมือนกันค่ะ คอ ข้อพับต่างๆ รักแร้ ดำไปหมดเลย

ดำที่คอและจั๊กกะแร้ค่ะแต่พอคลอดน้องแล้วก็จะค่อยๆจางลง

คอกับรักแร้จ้า ดำมากเหมือนกัน ใส่เสื้อแขนกุดไม่ได้เลย

เป็นคะแม่บ้านนี้ สิวขึ้นทั้ง2ข้างแก้มน่าโทรมมากคะแม่

ใช่คะ บ้านนี้ก่เปน หัวนมมีลานกว้างดำคล้ำมากเลยค่ะ

ดำเหมือนกันค่ะแต่ใม่มาก.พอคลอดก็จะค่อยๆจางออกค่ะ.

ดำค่ะทั้งคอ-รักแร้ รอลุ้นหลังคลอดว่าจะหายมั้ย

รักแร้ ดำมากค่ะ พอคลอดแล้วมันจะค่อยๆหายไปเองค่ะ

5y ago

เรากำลังเป็นเลย แอบเครียดเบาๆ

บ้านนี้ตอนท้องโทรมมากก หลังคลอดค่อยดีขึ้นค่ะ

5y ago

โอเครจ้าา😊💕

มีขี้ไคลเยอะค่ะ โดนแดดแล้วผิวไหม้เร็วมาก