ไม่เคย ซาวด์ เลย อยากรู้ว่าลูกแข็งแรงดีมั้ย

ตั้งแต่ท้องจนตอนนี้17 สัปดาห์ ยังไม่เคยซาวด์เลยอยากเห็นลูก จะบอกหมอที่ รพ. ก็กลัวโดนดุ แถว มาบตาพุด จ.ระยอง ไม่มีคลีนิคซาวด์เลยหรอค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าฝากรพ.รัฐจะซาวด์ให้ตอน20w เพื่อดูความสมบรูณ์ของทารกค่ะ และอีกครั้งตอนใกล้คลอดถ้าไม่ถึงกำหนดถึงบอกหมอก็ไม่ซาวด์ให้ค่ะ

แม่ลองไปคลินิคหมอสุพจน์ดูจ้า ข้างโรงพยาบาลระยอง ซาวด์ธรรมดา 800 จ้า