เจาะน้ำตาลวนไป

ตั้งแต่ท้องจนกระทั่ง 32 วีค น้ำหนักขึ่นมา 5 กิโล คิดว่ารอดแล้วดันมาเกมเพราะตรวจน้ำตาลไม่ผ่าน เลยต้องควบคุมอาหาร เจาะเลือดตรวจน้ำตาลตามตารางที่หมอสั่ง ถ้าไม่เคร่งครัดน้ำตาลเกิน 140 mg/dL มากๆ ต้องฉีดอินซูลิน ตอนนี้ทานตามที่นักโภชนาการแนะนำ หิวโหยมากกกกกกกกก แม่ๆคนไหนมีเมนูแนะนำได้นะคะ ทางนี้วนผักลวก ปลานึ่ง จนเอียนแล้วค่าาาาา #เบาหวานขณะตั้งครรภ์

เจาะน้ำตาลวนไป
1 ตอบกลับ

ต้มจืด ค่ะ กินกับข้าวกล้อง