หลังคลอด 4 เดือน มีเพศสัมพัน

ตั้งแต่ท้องจน ลูก4เดือน ไม่เคยมีอะไรกับแฟนเลยค่ะ หลังคลอด4เดือนกว่ามีเพศสัมพันกับแฟน แต่แฟนไม่ใส่ถุง แค่จุ่มๆ ไปสามสี่ที มีโอกาสท้องไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ขึ้นชื่อว่ามีเพศสัมพันธ์มีโอกาสท้องค่ะขนาดคุมยังท้องได้เลย