สิวอักเสบหลังคลอด

ตั้งแต่ท้องก็เริ่มมีสิวอักเสบแต่พอหลังคลอดคือหน้าพังมาก สิวอักเสบเยอะมาก ก่อนจะท้องไม่เคยเป็นสิวเลย เกิดจากอะไรใครมีอะไรแนะนำบ้างคะ ตอนนี้ให้นมน้องอยู่ด้วยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

อาจเพราะฮอร์โมนร่างกายเปลี่ยน ลองหาชูทติ้งว่านหางจระเข้มาทาดูนะคะ ตาม 7-11 เป็นซองก็มีค่ะ งดเครื่องสำอางค์ที่มีน้ำหอมไว้ก่อน

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ เดี๋ยวลองซื้อมาใช้ดูนะคะ