ชอบปวดหัวจี๊ดๆตุ๊บๆข้างเดียวบ่อยๆ..มีวิธีไหนช่วยได้บ้างคะ!!

ตั้งแต่ท้องก็ชอบปวดหัวจี๊ดๆข้างเดียวบ่อยๆ.บางทีตื่นมาก็ปวดจนต้องนอนต่อ.ปวดแทบทุกวัน..บางวันปวดมากจนต้องกินยา.(ไม่ได้กินบ่อยนะจ๊ะ) แม่ๆบ้านไหนมีวิธีช่วยลดอาการปวดหัวแนะนำบ้าง?.แชร์ประสบการณ์กันหน่อยนะจ๊ะ!! #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

คนท้องเป็นไมเกรนได้ง่ายคะ แนะนำพักให้พอ ทานอาหารให้ครบ5หมู่ ไม่เครียด อยุ่ในอากาศไม่ร้อนมากคะ สิ่งเหล่านี้อาจช้วยได้😊

1y ago

ขอบคุณคำแนะนำมากๆเลยงั๊บ🙏