อยากหายหงุดหงิด

ตั้งแต่ท้อง อารมณ์เหวี่ยงขึ้นๆลงๆ ปกติไม่ค่อยหงุดหงิดอะไรง่ายๆ กลายเป็นว่าช่วงนี้หงุดหงิดง่าย ไม่อยากเป็นแบบนี้เลย แม่ๆมีวิธีจัดการความหงุดหงิดใจ อารมณ์ตัวเองยังไงกันบ้างคะ 😊

1 ตอบกลับ

เรานอนค่ะ 🤣 ถ้าไม่นอนจะวีนแตก ร้องไห้เหมือนคนบ้า

2y ago

เดี๋ยวก็หายแม่ เราน้ำตาตื้นอยู่ 7 เดือนเลยค่ะ