ทำไงให้ไม่กังวลเรื่องลูกในท้องดี 🙂‍↕️

ตั้งแต่ท้อง รอบนี้ ก็กังวลทุกเดือน น้องจะยังอยู่ไหม แข็งแรงไหม? ดิ้นไหม ? 👼🏻เพราะคนแรก เข้าช่วง 6เดือน หัวใจหยุดเต้น และดิ้นน้อยลง พอถึงช่วงหมอนัด หมอบอกน้องไม่มีเสียงหัวใจแล้ว รอบนี้เลยกังวลทุกเดือนเลย ว่าจะเป็นไรไหม ทำไงไม่ให้คิดได้มั่ง ถึงขั้นซื้อเครื่องฟังเสียงหัวใจน้องมาฟังเพื่อความสบายใจ ❗️⚠️ แต่ดัน หน้าท้องแม่หนาไป ไม่ได้ยินเสียง ชะงั้น 🥲 ท้องนี้พึ่ง 16w

1 ตอบกลับ

คนท้องกังวลตลอดค่ะ พยายามเอาออกจากหัวไม่ได้เลย สู้ๆนะคะแม่