ปวดท้องน้อยมาก

ตั้งแต่ท้อง 7 เดือนมาตอนนี้เข้าเดือนที่ 8 แล้วมีอาการปวดท้องน้อยมาก บางวันปวดร้าวไปหลัง ปวดลงขา มีอันตรายกับลูกไหม ไปหาหมอบอกปกติ แต่เราว่าบางทีมันปวดมาก ปวดจนทนไม่ได้

1 ตอบกลับ

พักผ่อนให้เพียงพอไม่เดินหรือยืนนานๆนะคะแม่